Tỷ Lệ Kèo Nhà cái – Tỷ lệ bóng đá trực tiếp keonhacai hôm nay

Nữ trọng tài ngườiBrazil Denise Bueno tuy đang bắt chính tại giải ao làng Brazil nhưng đang gây sốt

Nữ trọng tài ngườiBrazil – Denise Bueno tuy đang bắt chính tại giải “ao làng” Brazil nhưng đang gây sốt cả nước vì vẻ quyến rủ khó cưỡng. Trong trận đấu của tuần qua ở giải nghiệp dư Brazil, Denise Bueno được phân công là trọng tài biên cho trận đấu giữa 2 đội Desire và Sporting. Khi vừa bước vào sân bóng, nữ trọng tài này đã thu hút rất nhiều ánh mắt từ cầu thủ 2 bên vì body nãy lửa cùng, chiếc áo mặc như không mặc.

Chiếc áo mỏng đến mức có thể thấy rõ từng đường cong của người đẹp này, cùng với việc khi mặc áo lót, nữ trọng tài đã để lộ rõ “đầu ti” khiến các cầu thủ bối rối.

Các cầu thủ mất tập trung chụp ảnh vì nữ trọng tài sexyCác cầu thủ mất tập trung chụp ảnh vì nữ trọng tài sexy

Các cầu thủ mất tập trung chụp ảnh vì nữ trọng tài sexy

Không những thế, Denise Bueno đã cố tình khởi động lâu để ra nhiều mồ hôi và thấm vào chiếc áo mỏng tan, tô điểm thêm bộ ngực đầy đặncủa mình.

Đăng kí tài khoản tham gia nhận ngay 4 triệu

Rất nhiều cầu thủ có măt trên sân và khán giả đã tập trung vào những trong tài này hơn là diễn biến chính của trận đấu. Kết thúc trận, cầu thủ 2 đội tranh nhau chụp ảnh kỷ niệm và ôm giao lưu với nữ trọng tài này. Nhờ chiêu trò này mà số người theo dõi Instagram của Denise Bueno tăng đột biến chỉ sau 1 trận đấu.

Đề xuất cho bạn